Võ Văn Thư nhận định đầu tư Rio Vista tỉ suất lợi nhuận 30% trên cơ sở nào?

Rio Vista dự án nhà phố mới nhất Mik tại đường Dương Đinh Hội Phước Long B quận 9, với giá bán dự kiến hấp dẫn chỉ 3,3 tỷ/căn thì Võ Văn Thư nhận định đây là cơ hội đầu tư tỉ suất lên đến 30%.

rio vista

 

4 cơ sở để nhận định đầu tư nhà phố Rio Vista tỉ suất lợi nhuân 30%

1) Nguồn cung khan hiếm

Thực tế nguồn cung nhà phố khu vực Phú Hữu và Phước Long B 1 năm trở lại đây cực kì khan hiếm:

+ Merita của Khang Điền không còn hàng

+ River Park còn lại 8 căn diện tích lớn

+ Rosita Garden còn lại 30 căn

+ Park Riverside giai đoạn 2 còn lại 40 căn chủ yếu là biệt thự.

Khu dân cư tại đường Dương Đình Hội khu vực Phước Long B đã hình thành từ năm 2012 nên quỹ đất để xây dựng để xây dựng nhà phố compound là không còn, quỹ đất xây dựng nhà phố Rio Vista là quỹ đất đẹp cuối cùng trong khu vực này.

2) Nhu cầu lớn

Xu hướng dịch chuyển của những khách hàng tại những khu vực trung tâm về với quận 9 đang có xu hướng tăng mạnh với hạ tầng giao thông được phát triển mạnh và nhu cầu sống gần gũi thiên nhiên của những khách hàng có điều kiện kinh tế.

Nhà máy SamSung trong năm 2017 đưa vào hoạt động đón hơn 30000 kĩ sư về làm việc, trong 2 năm đến còn tăng mạnh hơn nữa khi khu công nghệ cao đưa vào hoạt động hết công suất.

Nhà đầu tư đổ tiền về đầu tư khi nhận thấy tiềm năng của khu vực.

Khi nhu cầu rất lớn mà nguồn cung quá ít rất khó để đáp ứng thì chắc chắn sẽ có những đợt tăng giá mạnh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT ĐẦU TƯ DỰ ÁN RIO VISTA

3) Yếu tố chờ tăng giá mạnh

  • Khu công nghệ cao

Rio Vista sản phẩm có lợi thế khi nằm sát bên khu công nghệ cao, thời gian kết nối chưa đến 5 phút nên sẽ dễ dàng cho thuê hoặc bán lại cho khách hàng tại đây.

  • Vành Đai 2

Tuyến đường Vành Đai 2 chuẩn bị được khởi công nên chắc chắn bất động sản khu vực lân cận với tuyến đường này sẽ tăng mạnh.

  • Cụm đô thị lớn tại quận 2

Chắc chắn trong vòng 6 tháng tới cụm đô thị tại quận 2 giáp ranh Phú Hữu quận 9 sẽ khởi công : Him Lam City, Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc, có thể sớm nhất là khu đô thị Him Lam City có thể khởi công trong 3,4 tháng đến.

Khi những cụm đô thị này khởi công thì chắc chắn bất động sản khu vực liền kề với cụm đô thị này như Rio Vista sẽ tăng giá đột biến.

Nên nhớ hiện nay Lakeview City và Palm Residence giá 7-11 tỷ/căn nên chắc chắn giá bán của một sản phẩm nhà phố tại khu đô thị Him Lam City giá bán sẽ không dưới 6 tỷ/căn.

Và Rio Vista cách khu đô thị Him Lam City chưa tới 1km nên khi khu đô thị này khởi công thì giá bán nhà phố Rio Vista theo Thư nhận định giá bán sẽ không dưới 4 tỷ/căn.

Tiềm năng vị trí dự án Rio Vista: Click tìm hiểu ngay.

4) Giá bán quá hấp dẫn :

Với giá dự kiến 3,3 tỷ/căn thì Rio Vista có giá bán tốt nhất tại khu vực Phú Hữu và Phước Long B hiện nay : giá bán hiện tại từ 3,3 -3,7 tỷ/căn.

Giá nhà phố trong khu vực hiện nay

Park Riverside giai đoạn 2: 3,7 tỷ/căn

Rosita Garden: 3,3 tỷ/căn

Merita Khang Điền : từ 4.5 tỷ/căn

Gía nhà phố Feliza liền kề với Rio Vista bán lại từ 4.4 – 4,6 tỷ đồng căn DTT: 6mx15.7m), chủ đầu tư còn lại 2 căn lớn 146m2 và 239m2 giá tương ứng 5.1 tỷ và trên 8 tỷ.

 Tham khảo thông tin chi tiết dự án Rio Vista tại đây: Click xem ngay.

 

Hỗ trợ tư vấn dự án Rio Vista quận 9 – Võ Văn Thư

Hotline tư vấn – 0931828369 – Mr Thư

Hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết của Thư
 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *