Tiềm Năng Bất Động Sản Phú Quốc! Nơi Quy Tụ Những Dự Án Lớn.

Ở thời điểm hiện tại nếu hỏi vùng đất nghỉ dưỡng nào hấp dẫn các nhà đầu tư?
Khu du lịch nào sẽ có sự thay đổi hạ tầng đột biến trong thời gian từ 2-5 năm tới?
Chắc hẳn câu trả lời nhận được từ các nhà đầu tư đó là Đảo Ngọc Phú Quốc.

Vậy tại sao Phú Quốc lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy?

Câu trả lời là tiềm năng mà Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư là quá lớn.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tiềm năng đó là gì?

Liệu những tiềm năng này có mang lại những điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư?

 

Nói đến tiềm năng Đảo Ngọc Phú Quốc không thể không nhắc đến những điều kiện ưu đãi sau:

Phú Quốc, mảnh đất có vị trí địa lý hết sức chiến lược.

Thiên nhiên quá ưu đãi cho mảnh đất đảo Ngọc.

Những chính sách vĩ mô nhà nước dành cho Phú Quốc là vô cùng lớn.

Du lịch Phú Quốc tăng trưởng nhanh chóng, khả năng khai thác tốt cho nhà đầu tư! 

Phú Quốc, mảnh đất có vị trí địa lý hết sức chiến lượt.

 

Vị Trí Đảo Ngọc Phú Quốc

 

Đảo Ngọc Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang, giáp với 2 nước Campuchia và Thái Lan, Cách thủ đô các nước Asean chỉ 2 giờ bay, là cửa ngõ để giao thương với các nước trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

Xét từ khía cạnh từ chính trị đến những vấn đề về phát triển kinh tế xã hội, Phú Quốc được xem là vùng đất vàng, là nơi giao thương với các nước trong khu vực. Cùng với việc không bị ảnh hưởng bởi bão nên nơi đây là điểm trú bão cho các tàu thuyền Việt Nam và các nước khu vực.

Với vị trí chiến lược, Phú Quốc hứa hẹn sẽ được đầu tư phát triển như một Singapore của tương lại.

Thiên nhiên qua ưu đãi cho mảnh đất Đảo Ngọc Phú Quốc.

 

Thiên nhiên Phú Quốc

 

Ngoài việc có vị trí đắc địa, Phú Quốc biết đến là vùng đất được ưu đãi rất lớn từ thiên nhiên.

Hiếm có hòn đảo nào vừa có biển, vừa có rừng mà lại có nguồn nước ngọt dồi dào, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội của đảo.

Phú Quốc được biết đến là một trong những hòn đảo có nhiều bãi biển tuyệt đẹp kéo dài từ Bắc đến Nam như: Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Đất Đỏ, Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Thơm, Bãi Vòng… với hệ sinh thái biển độc đáo, phù hợp triển khai các loại hình du lịch ven biển, kết hợp nhiều trò chơi trên biển.

Với diện tích 62% là rừng, cùng với nhiều điểm du lịch hoan sơ rất đẹp, tạo điều kiện để kết hợp khai thác các loại hình du lịch dã ngoại, du lịch khám phá kết hợp các trò chơi mạo hiểm…

Là hòn đảo gần như không bị ảnh hưởng bởi bão và có khí hậu mát mẻ, đa phần là mùa khô nên Phú Quốc có thể khai thác du lịch quanh năm.

Khi đến với Phú Quốc bạn có thể tắm biển bất kỳ thời gian nào trong ngày, vì tất cả các bãi biển ở Phú Quốc nước rất ấm, có thể tắm được từ sáng đến đêm.

Những chính sách vĩ mô từ phía Chính Phủ.

Thấy được tiềm năng vô cùng lớn của Phú Quốc trong việc khai thác du lịch, Phú Quốc được nhà nước đặc biệt quan tâm trong những năm qua và đầu tư triển khai nhiều hạng mục quan trọng.

  • Kéo tuyến điện cáp ngầm từ đất liền đến với Phú Quốc giải quyết nhu cầu thắp sáng cho người dân, đồng thời thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo.
  • Xây dựng và mở rộng sân bay quốc tế Phú Quốc với nhiều tuyến bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt Phú Quốc đã có rất nhiều tuyến bay trực tiếp đến nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Ấn Độ, Italya, Nga, Thủy Điển, Australia,… và dự kiến trong thời gian tới sẽ còn nhiều chuyến bay trực tiếp từ nhiều nước đến với Phú Quốc.
  • Nâng cấp và triển khai các cảng biển để có thể đón lượng khách trong và ngoài nước thông qua đường biển, đặc biệt là 2 cảng biển có thể đón hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm, đó là Cảng hành khách Dương Đông và Cảng quốc tế An Thới.
  • Triển khai xây dựng và mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch như: đường quanh đảo, tuyến đường trục chính Bắc – Nam, … giúp thuận tiện hơn trong quá trình kết nối các khu vực ở trên đảo.
  • Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đến với Phú Quốc thông qua những chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhất, giúp các nhà đầu tư lớn dễ dàng tiếp cận và đầu tư phát triển Phú Quốc.
  • Miễn thị thực 30 ngày cho khách nước ngoài, và nó đã tác động mạnh mẻ đến ngành du lịch Phú Quốc, cụ thể là lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc tăng mạnh trong thời gian qua.

Du lịch Phú Quốc tăng trưởng nhanh chóng, khả năng khai thác tốt cho nhà đầu tư!

 

khai thác du lịch Phú Quốc rất tốt

 

Ngành du lịch Phú Quốc trong những năm qua không ngừng phát triển, nếu như năm 2010 chỉ có 239.000 lượt khách đến với Phú Quốc, thì năm 2015 con số này đã tăng lên 1,67 triệu lượt khách, đến 2016 tăng lên 2,34 triệu, trong năm 2017 con số này tăng lên mức kỷ lục gần 3 triệu lượt khách, và nếu xét riêng 7 tháng đầu năm 2018 thì Phú Quốc cũng đã đón hơn 2 triệu lượt khách.

Đi cùng việc lượng khách du lịch có nhu cầu đến với Phú Quốc tăng, đòi hỏi cơ sở lưu trú cũng phải tăng lên về số lượng cũng như chất lượng phục vụ.

Nếu như trong giai đoạn 2014, phần lớn các cơ sở lưu trú tại Phú Quốc là các nhà nghỉ và khách sạn nhỏ lẻ. Trong tổng số 100 cơ sở lưu trú với 2.900 phòng hiện hữu tại Phú Quốc, chỉ có 15 khách sạn với 952 phòng được CBRE coi là đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bốn khách sạn 4 sao hạng sang (206 phòng), sáu khách sạn 4 sao tiêu chuẩn (580 phòng) và năm khách sạn 3 sao hạng sang (166 phòng).

Thì đến nay theo thống kê các cơ sở lưu trú tại Phú quốc đã tăng lên:
+ Tổng cơ sở lưu trú : 189 cơ sở , tổng có 6.015 phòng
+ Khách sạn 1 sao : 17 khách sạn
+ Khách sạn 2 sao : 12 khách sạn
+ Khách sạn 3 sao : 3 khách sạn  ( cung cấp 259 phòng )
+ Khách sạn 4 sao : 4 khách sạn ( cung cấp 1.110 phòng )
+ Khách sạn 5 sao : 4 khách sạn  ( cung cấp 1.800 phòng )
+ Khách sạn 6 sao : 1 khách sạn ( cung cấp 250 phòng )
Còn lại là các nhà nghỉ tư nhân nhỏ lẻ trên khắp đảo chưa được xếp hạng .

Dự kiến đến năm 2020 khi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp đi vào hoạt động chính thức, dự kiến sẽ có khoảng 12.000 phòng khách sạn 5 sao, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng của lượng khách du lịch đến với Phú Quốc.

Với những tiềm năng rất lớn, thời gian qua Phú Quốc đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như: Bim Group; Sun Group; CEO Group; Vin Group; FLC Group; …  cùng với các công ty khai thác khách sạn và Resort hàng đầu thế giới như: Marriott International; InterContinental Hotels Group; Wyndham Hotel Group; Accor Hotels; Movenpick Hotels & Resorts… Hứa hẹn sau khi hình thành đồng bộ, Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Xem thông tin Quy Hoạch Thị Trấn Dương Đông

Xem thông tin Quy Hoạch Thị Trấn An Thới

 

Hỗ trợ tư vấn bất động sản Phú Quốc

Hotline tư vấn: 0931828369  Võ Văn Thư

Hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết của Thư Võ
 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *