Thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút giới đầu tư nhờ hạ tầng phát triển và mức giá hấp dẫn

Theo ghi nhận của Thư Võ & Các cộng sự, trong vòng vài tháng trở lại đây thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận nhờ vào sự phát triển của hạ tầng giao thông cùng với đó là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Lợi thế về hạ tầng giao thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo quy hoạch, định hướng phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030 sẽ trở thành đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Theo đó, đến năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành một đô thị cảng biển, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cảng quan trọng của khu vực Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với tổng số 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên toàn thế giới và hệ thống các khu công nghiệp quy mô lớn lên đến hơn 5.000 ha. Với vị trí chiến lược quan trọng, thị xã Phú Mỹ đã, đang và sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

cang cai mep

Song song với việc phát triển cảng biển, khu vực thị xã Phú Mỹ được tập trung đẩy mạnh hạ tầng giao thông với nhiều dự án quan trọng như: Quốc lộ 51 kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; Quốc lộ 56 nối Phú Mỹ với Long Khánh; cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ; Sân bay quốc tế Long Thành,…

Hạ tầng giao thông phát triển giúp cho việc kết nối đến những tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long… được rút ngắn thời gian. Chính điều này đã góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, giúp thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên hấp dẫn hơn, mang đến nhiều cơ hội “kiếm tiền” cho nhà đầu tư.

quy hoach ha tang ba ria vung tau

Nhiều quỹ đất đẹp – giá bán đất nền Bà Rịa còn khá mềm

Theo ghi nhận của Thư Võ & Các cộng sự, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang đứng đầu xu hướng tìm kiếm của những nhà đầu tư bất động sản so với một số tỉnh thành lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh. Các thị trường bất động sản các tỉnh vùng ven như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương,… hiện tại mặt bằng giá đã tương đối cao (gấp 4-6 lần Bà Rịa – Vũng Tàu) và tiềm năng tăng giá không còn lớn như ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi và hiện tại giá cả vẫn còn khá “mềm”. Bà Rịa – Vùng Tàu được đánh giá là thị trường có tiềm năng lớn và là điểm “nóng” nhất trong các thị trường bất động sản vệ tinh hiện nay.

Xét về biên độ tăng giá, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có mức tăng nhanh hơn và cùng với đó là tiềm năng tăng giá rất lớn khi hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện.

Theo nhận định của Thư Võ & Các cộng sự, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng và hiện tại mức giá còn khá thấp. Với sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt khi những dự án lớn được hoàn thành và đi vào hoạt động thì giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tăng mạnh, trở thành tâm điểm thu hút khách hàng trong vài năm tới.

Quý khách có thể xem thêm một số sản phẩm đất nền Bà Rịa giá tốt mà Thư Võ & Các cộng sự đang bán ngay tại đây: http://vovanthu.com/dat-nen-ba-ria/ 

Cùng với đó, Thư Võ & Các cộng sự còn liên tục cập nhật thông tin và giá bán đất nền Bà Rịa chi tiết tại từng khu vực để quý khách tham khảo.

Trên đây là chia sẻ của Thư Võ về sự phát triển của hạ tầng giao thông và tiềm năng của thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Liên hệ Thư Võ để được tư vấn trực tiếp: 093.1828.369

Hoặc đăng ký để nhận thông tin qua Email.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *