Quy hoạch Thị Trấn An Thới Phú Quốc.

Thị Trấn An Thới: được quy hoạch là khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật – trung tâm tiếp vận, phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ; trung tâm văn hóa, gìn giữ giá trị lịch sử, nhân văn của đảo. Với diện tích đất xây dựng đô thị 1.020 ha, nhưng với lợi thế có những bãi biển đẹp, có nhiều khu du lịch nỗi tiếng nên An Thới được quy hoạch trở thành 1 trong những trung tâm du lịch đồng bộ và có khả năng khai thác lượng khách du lịch khá lớn sau này.

Bãi Khem với sự đầu tư mạnh mẽ từ Sun Group.

 

Thị Trấn An Thới
Khu Du Lịch Cao Cấp Bãi Khem

Sau khi sở hữu quỹ đất hơn 138ha tại An Thới, với vị trí ngay bãi Khem một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Chủ Đầu Tư Sun Group đã liên kết với những thương hiệu nỗi tiếng, có kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu trên thế giới là JW Marriott, Intercontinental, Sofitel, Pull Man để triển khai những khu Resort 5,6 sao đẳng cấp thế giới như Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Sau khi đưa vào hoạt động thì đây sẽ là một trong những điểm du lịch thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến đây. Ngoài ra Sun Group cũng vừa mới đưa vào hoạt động cáp treo dài nhất thế giới từ thị trấn An Thới đến đảo Hòn Thơm với tổng chiều dài hơn 7.899 m, đang là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến đây khá đông trong thời gian qua.

300ha DIC Corp & Sun Group triển khai khu ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI.

 

Thị Trấn An Thới
Khu Đô Thị An Thới

Dự án Khu đô thị An Thới do DIC Corp liên kết với Sun Group làm Chủ đầu tư có diện tích khoảng 300 ha, được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, phi thuế quan, thương mại du lịch, dịch vụ du lịch và công nghiệp nhẹ. Dự án cũng trở thành trung tâm văn hóa gìn giữ giá trị lịch sử, nhân văn của đảo Phú Quốc. Dự kiến sau khi hình thành đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch khá lớn thông qua cảng biển quốc tế và các khu vui chơi tham quan du lịch đặc sắc của khu vực An Thới. Đồng thời cũng là nơi làm việc lý tưởng cho lượng lớn các kỹ sư, công nhân tay nghệ tại khu công nghiệp nhẹ thủy hải sản và khu vui chơi giải trí Bãi Đất Đỏ.

289,88 ha khu phức hợp Cảng Vịnh Đầm.

 

Thị Trấn An Thới
Khu Phức Hợp Cảng Vịnh Đầm


Cảng Vịnh Đầm Phú Quốc là một trong những Cảng hàng hoá tổng hợp quy mô lớn phục vụ nhu cầu giao lưu hàng hoá giữa đất liền với Đảo Phú Quốc và giữa các đảo trong khu vực. Đồng thời là khu neo đậu tàu, cứu hộ, cứu nạn trú bão.

Giữ vai trò là đầu mối giao thương, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa phục vụ cho quá trình xây dựng và hoạt động của huyện đảo Phú Quốc, góp phần làm tăng sản lượng cũng như khả năng lưu thông hàng hóa trong khu vực.

Ngoài ra với diện tích khoảng 245ha được triển khai khai thác du lịch với các loại hình khu thương mại, dịch vụ tổng hợp; Khách sạn, khu du lịch; Căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển; Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp; Khu biệt thự đồi nghỉ dưỡng cao cấp; Công viên sinh thái; Khu bảo tồn thiên nhiên biển.

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm sẽ là một trong những dự án cho phép sở hữu lâu dài đối với nhà đầu tư, có thể mở rộng khai thác theo hình thức Time-share.

Khu du lịch Bãi Sao 

Thị Trấn An Thới
Khu Du Lịch Bãi Sao

 

Sở hữu bãi biển đẹp dòng nước trong veo có thể nhìn thấy đáy, Bãi Sao là một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ du khách nào khi đến với Phú Quốc. Được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, khu thể thao biển, sân golf (220ha) và dự kiến sau khi hình thành Bãi Sao sẽ là một điểm thu hút khách du lịch rất lớn về đây tham quan du lịch.

Khu Đô Thị Suối Lớn An Thới.

 

Thị Trấn An Thới
Khu Đô Thị Suối Lớn

 

Khu dân cư suối lớn có tổng diện tích 280,7ha được quy hoạch thành đất công viên cây xanh, đất kinh doanh và đất ở gồm: 73ha khu tái định cư Suối Lớn với hơn 700 nền đất đáp ứng nhu cầu cho dân cư làm việc và sinh sống khu vực xung quanh Thị Trấn An Thới và Bãi Trường; 59,7 ha được triển khai thành khu phức hợp dân cư và vui chơi giải trí suối lớn; Phần diện tích còn lại được triển khai làm khu công viên cây xanh và đất dự trữ phát triển.

Khu Dân Cư Thị Trấn An Thới dọc đường An Thới-Dương Đông(DT46).

Hiện tại dân cư tại thị trấn An Thới tập trung sinh sống nhiều tại khu vực dọc tuyến đường DT 46 ( An Thới-Dương Đông). Đa phần những người dân ở trên trục đường này chủ yếu triển khai kinh doanh buôn bán, khai thác du lịch là chính.

Xem đánh giá & thông tin dự án Dân Cư Suối Lớn

Xem đánh giá & thông tin dự án Thung Lũng Xanh Phú Quốc

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *