Tại Sao Nhà Đầu Tư Quan Tâm Nhiều Đến Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng?

Theo nhận định từ các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến sự quan tâm của nhà đầu tư vào loại hình này nhiều đến vậy?

Liệu bất động sản nghỉ dưỡng có mang đến những cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư?

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được những tiềm năng mà loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mang lại cho nhà đầu tư.

Bài viết gồm các phần

Những chính sách nhà nước ưu tiên cho ngành du lịch!

Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam nhiều cảnh đẹp, nhiều điểm du lịch nỗi tiếng.

Ngành du lịch Việt Nam trên đà phát triển, cơ hội còn rất lớn cho nhà đầu tư.

Các đơn vị vận hành hàng đầu thế giới đổ bộ vào Việt Nam, nâng cao chất lượng ngành du lịch.

Từ những chính sách cam kết cho đến khả năng khai thác hiệu quả, giúp nhà đầu tư yên tâm!

 

Những chính sách nhà nước ưu tiên cho ngành du lịch!

 

Hạ tầng ngành du lịch được đầu tư mạnh

 

Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả các nước phát triển trên thế giới, du lịch đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nền kinh tế, tạo việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở hạ tầng, mà còn thúc đẩy hòa bình, giao lưu văn hóa. Trong bối cảnh đó, Việt Nam đang nỗ lực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để biến du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Nhà nước đang có chính sách huy động mọi nguồn lực cho phát triển du lịch, để bảo đảm du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới.

Để thực hiện được mục tiêu trên, Chính Phủ đã đầu từ nhiều vào những hạng mục phát triển hạ tầng trong những năm qua và dự kiến sẽ còn đầu tư mạnh trong thời gian tới, cụ thể: nguồn vốn ODA được giải ngân, nhiều công trình hạ tầng đã được xây dựng. Đầu tư cơ sở hạ tầng từ mức 13 – 15 tỷ USD trong giai đoạn 2003 – 2013, sẽ tăng thêm 39 tỷ USD trong giai đoạn 2014 – 2020.

Hệ thống pháp luật và các chính sách có liên quan đến doanh nghiệp và bất động sản đang hoàn thiện, cởi mở, đáp ứng chuẩn mực quốc tế, tạo môi trường thuận tiện cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào các điểm khai thác du lịch. Tổ chức và cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam, là những đối tượng có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Với những chính sách tạo điều kiện cho ngành du lịch nước nhà cất cánh, hứa hẹn sẽ đưa ngành du lịch Việt Nam vương tầm quốc tế trong tương lai gần sắp tới.

 

Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam nhiều cảnh đẹp, nhiều điểm du lịch nỗi tiếng.

 

Tạo hóa ban tặng Việt Nam nhiều cảnh đẹp

 

Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến là nơi có nhiều điểm du lịch nỗi tiếng, đẹp và hoan sơ, cụ thể: Việt Nam có bờ biển dài 3.260 km, với 125 bãi tắm biển, trong đó hầu hết là các bãi tắm rất đẹp và thuận lợi cho khai thác du lịch mà không phải quốc gia nào cũng có như: Phú Quốc, Trà Cổ, Hạ Long, Lăng Cô, Ðà Nẵng, Nha Trang…

Về di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nước ta có nhiều di tích được xếp hạng di tích quốc gia: 3.329 di tích xếp hạng di tích quốc gia và 9.857 di tích cấp tỉnh.

Đến nay, Việt Nam có 8 di sản vật thể và danh thắng được công nhận Di sản thế giới, đó là: Quần thể di tích Cố đô Huế, Vịnh Hạ Long, Khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn, Khu phố cổ Hội An, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Thành Nhà Hồ, Khu danh thắng Tràng An.

Đáng chú ý, thời gian qua, nhiều điểm du lịch mới được mở ra đã thu hút đông đảo du khách tham quan. Các lễ hội về du lịch được triển khai thường xuyên khắp cả nước, cùng với nhiều đổi mới về quản lý và cung cấp dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, đã tạo được sức hấp dẫn cho khách du lịch trong nước và quốc tế…

Những lý do trên cho thấy du lịch Việt Nam thực sự là điểm thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế thời gian tới.

 

Ngành du lịch Việt Nam trên đà phát triển, cơ hội còn rất lớn cho nhà đầu tư.

 

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh thời gian qua

 

Năm 2017, bức tranh du lịch Việt Nam đã có nhiều khởi sắc khi vị thế quan trọng của ngành dần được khẳng định trong cơ cấu kinh tế – xã hội. Sự phát triển theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp của các sản phẩm, dịch vụ, dự án du lịch, cùng mức tăng trưởng ngoạn mục về lượng khách đã khẳng định bước tiến của ngành, đồng thời đòi hỏi du lịch Việt Nam tiếp tục vượt qua thách thức để bứt phá trên hành trình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua!

Năm 2017, chịu tác động không nhỏ từ diễn biến phức tạp của thiên tai, bão lũ, song du lịch Việt Nam đã ghi những dấu ấn chưa từng có trong lịch sử. Nối tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2016, du lịch nước ta đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 30% so với năm 2016. Tính chung hai năm 2016 và 2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng gần 60% so với năm 2015. Ngành du lịch cũng phục vụ 73,2 triệu lượt khách nội địa; tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 510.900 tỷ đồng, tương đương 23 tỷ USD, đóng góp khoảng 7% GDP.

Tổng cục du lịch khẳng định, nếu vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng này, Việt Nam hoàn toàn có thể đuổi kịp những nước đứng đầu Đông Nam Á về du lịch như Thái-lan, Ma-lai-xi-a, Sin-ga-po trong tương lai gần. Những kết quả nêu trên đã góp phần nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế với hàng loạt giải thưởng danh giá, uy tín từ các tổ chức quốc tế.

Tầm nhìn đến 2030 thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

 

Một trong những yêu cầu của Quốc hội là phấn đấu đến năm 2020, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với hệ thống cơ sở vật chất-kỹ thuật đồng bộ, sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, có thương hiệu, sản phẩm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, cạnh tranh được với các nước trong khu vực và thế giới.

Về nội dung này, Bộ trưởng nêu mục tiêu ngành du lịch phấn đấu đến năm 2020, du lịch Việt Nam thu hút được 17-20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phục vụ 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt 35 tỷ USD, đóng góp 10% GDP, giá trị xuất khẩu thông qua du lịch đạt 20 tỷ USD, tạo ra 4 triệu việc làm, trong đó có 1,6 triệu việc làm trực tiếp.

Đến năm 2030, du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các ngành, lĩnh vực khác và Việt Nam thuộc nhóm các nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

 

Các đơn vị vận hành hàng đầu thế giới đổ bộ vào Việt Nam, nâng cao chất lượng ngành du lịch.

 

Du lịch Việt Nam thu hút được nhiều đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

 

Trong những năm gần đây đã có rất nhiều đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới đến khai thác du lịch tại Việt Nam. Các thương hiệu lớn bị thu hút bởi sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, nhưng hơn hết là sự phát triển mạnh của ngành du lịch Việt Nam.

Hầu hết các đơn vị khai thác khách sạn lớn trên thế giới đều đã có mặt tại Việt Nam như: Marriott International, Hilton Worldwide, InterContinental Hotels Group (IHG) , Wyndham Hotel Group, Accor Hotels, Best Western International, Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Movenpick Hotels & Resort…

Sự xuất hiện của các thương hiệu khách sạn nỗi tiếng thế giới đã nâng tầm chất lượng của ngành du lịch Việt Nam. Điều đó cho thấy ngành du lịch Việt Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội để khai thác. Đó cũng là điều mà các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 

Từ những chính sách cam kết cho đến khả năng khai thác hiệu quả, giúp nhà đầu tư yên tâm!

 

Khách hàng yên tâm với những chính sách cam kết từ chủ đầu tư

Với những chính sách cam kết lợi nhuận từ 9% – 12% (5 – 10 năm đầu), từ chủ đầu tư cho khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đã tạo được niềm tin khá lớn cho khách hàng khi đầu tư vào những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.  Vì ngoài nhận được những chính sách cam kết từ chủ đầu tư, khách hàng còn nhận được giá trị từ việc bất động sản nghỉ dưỡng của mình tăng giá hàng năm, thường giá trị của những sản phẩm nghỉ dưỡng còn tăng cao hơn so với những sản phẩm ở đất liền.

Với những chính sách tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển mạnh từ phía chính phủ, đã thu hút lượng lớn nhiều doanh nghiệp đến đây để khai thác du lịch. Từ những loại hình khai thác du lịch tư nhân như: Khách sạn, nhà nghĩ, Bungalow, Homstay, nhà hàng, cà phê… cho đến những loại hình kinh doanh phục vụ cho người dân ở khu vực này cũng đều rất hiệu quả. Đã tạo tiền đề cho các loại hình bất động sản đất nền ở những khu vực này cũng tăng trưởng tốt.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, giúp nhà đầu tư hết sức yên tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng!

 

Có thể bạn quan tâm Bất Động Sản Cuối Năm 2018, Đầu Tư Đâu Hiệu Quả!

Xem thông tin Tiềm Năng Bất Động Sản Phú Quốc

 

Hãy gọi ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ những dự án tốt nhất đến bạn

Hotline tư vấn: 093 1828 369 (Mr. Thư)  0968 243 343 (Mr. Kiên)

Hoặc để lại thông tin nhận tư vấn chi tiết từ Thư Võ & Các Cộng Sự
THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz