Nguồn cung bất động sản quận 9 cập nhật mới nhất 9/2017

Võ Văn Thư thống kê cập nhật tình hình giao dịch nguồn cung căn hộ quận 9nguồn cung nhà phố quận 9 trong khu vực từ đầu năm đến nay.

1) Khang Điền

Đầu năm tới giờ theo Thư đánh giá Khang Điền làm ăn khá tốt nguồn cung nhà phố quận 9 với Merita cháy hàng, Lucasta và Melosa Garden cơ bản cũng hết còn Jamila đã bán xong 3 block nhanh chóng và chuẩn bị mở block cuối block B.

Mới nhất là dự án nhà phố Rosita Garden trong đợt mở bán đầu tiên bán gần trên 70%.

2) MIK

Mik với dự án Park Riverside hiện tại giai đoạn 1 khách hàng về ở khoảng gần 50%, giai đoạn 2 giai đoạn ven sông và cũng được xem là đẹp nhất của dự án còn lại khoảng gần 50 căn.

Phân tích chi tiết dự án Park Riverside của Võ Văn Thư khách hàng có thể xem tại đây: phân tích chi tiết Park Riverside quận 9.

Hiện tại dự án mới của MIK Rio Vista nằm tại đường Dương Đình Hội phường Phước Long B quận 9 nằm gần dự án Feliza của Khang Điền và The Garland của Capitaland.

2) Nam Long

Quý 4 này sẽ mở bán một nửa còn lại của EhomeS đồng thời chuẩn bị bàn giao khu này. Kế hoạch ban đầu là cuối 2017 bàn giao nhưng tình hình có vẻ đầu 2018 khả thi hơn.

Ngoài ra quý 4 cũng sẽ bán 200 căn Flora ở Kikyo.

Khu Valora Kykio biệt thự 110 căn thì đã bán hết và bàn giao cuối năm nay.

Fuji Residence cơ bản ra hàng xong và cũng sẽ về đích cuối năm nay – giai đoạn đầu dự án bán cả biệt thự và chung cư đều không quá tốt nhưng có vẻ đã về đích êm thấm.

3) EZ Land

Chủ đầu tư mới này vừa giới thiệu Hausneo tại Times Square và đang rất chăm chút cho dự án 600 căn này.

4) Đất Xanh

Sau khi bán thành công Thủ Thiêm Garden thì cũng đã rào lại Opal City. Dự án quy mô khá lớn với tầm 2,500 căn khả năng 2018 cũng triển khai.

5) Vingroup

Gần đây VinCity quận 9 rục rịch mạnh với thông tin dồn dập từ đội sales và phía nhà thầu. Khả năng cao sẽ tấn công thị trường vào Q4 này. Dự là sẽ có một làn sóng cực mạnh hướng về quận 9.

6) Anpha Holding

Mới đây chào bán dự án SimCity và khả năng ra hàng cũng khá tốt hơn hơn 150 căn đầu đã bán sạch và hiện tại đang ra khu biệt thự cao cấp.

Ngoài ra nguồn cung căn hộ quận 9 những chủ đầu tư như NHO tiến độ xây dựng đều tốt nhưng không có nhiều đột biến Sky 9 thì vẫn thấy xây đều và sắp bàn giao block First Home.

Nguồn tổng hợp.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *