Dự Án Thung Lũng Xanh Phú Quốc! Có nên đầu tư thời điểm này?

Những điều cần biết khi đầu tư dự án Thung Lũng Xanh Phú Quốc.

Để đầu tư vào một dự án đất nền, đặc biệt là tại Phú Quốc thì các nhà đầu tư phải cân nhắc, tìm hiểu kỷ về mảnh đất cần mua các vấn đề như: pháp lý, uy tín chủ đầu tư, hạ tầng dự án, tiềm năng tăng giá, khả năng khai thác sau này…

Để đánh giá dự án Thung Lũng Xanh có thật sự tiềm năng để đầu tư cũng như khai thác sau này, sau đây Thư Võ & Các Cộng Sự sẽ phân tích và đưa ra những thông tin chi tiết nhất về dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư đánh giá là dự án có tiềm năng tăng giá tốt nhất tại An Thới cũng như thị trường Phú Quốc.

Bài viết gồm các phần:

  • Phú Quốc chuẩn bị lên ĐẶC KHU KINH TẾ thời điểm vàng cho bất động sản khu vực!
  • Quy hoạch An Thới! Thung Lũng Xanh liền kề các siêu dự án lớn liệu có tiềm năng?
  • Pháp lý và chủ đầu tư dự án Thung Lũng Xanh liệu có uy tín?
  • Thung Lũng Xanh nằm trong khu vực khang hiếm các dự án đất nền so với nhu cầu khu vực.
  • Kết nối giao thông dự án Thung Lũng Xanh.
  • Những ai nên mua đất nền tại đây?

Phú Quốc chuẩn bị lên ĐẶC KHU KINH TẾ thời điểm vàng cho bất động sản khu vực!

 

Trước khi đầu tư bất động sản Phú Quốc, các nhà đầu tư phải hiểu được khi lên đặc khu kinh tế thì bất động sản khu vực sẽ phát triển ra sao. Để hiểu rõ hơn về điều này chúng ta cùng xem một số đặc khu kinh tế trên thế giới hình thành và phát triển như thế nào.

Đặc khu: Cơ hội tăng trưởng thần kỳ

Đặc Khu Kinh Tế Dubai

 

Tiền thân cho đặc khu kinh tế là mô hình khu kinh tế mở hiện đại đầu tiên được thành lập tại Puerto Rico (vùng quốc hải ở phía Đông Bắc biển Caribe thuộc chủ quyền của Mỹ) năm 1942. Rồi dần được nhân rộng tại nhiều quốc gia châu Á, điển hình như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Phillippines, Singapore vào cuối thập niên 60.

Ghi dấu ấn ngoạn mục cho sự “tăng trưởng thần kỳ” của Trung Quốc vào những năm 80 thế kỷ 20 là Thâm Quyến – đặc khu kinh tế được xem như hình mẫu cho đột phá thể chế, kiến tạo sự thịnh vượng và biểu tượng của Trung Quốc thời kỳ mở cửa.

Trung Quốc sau khi gặt hái thành công với “bom tấn” Thâm Quyến và nhân rộng ra nhiều nơi, nay đã điều chỉnh chính sách tập trung vào một số khu vực với chính sách mở cửa, đột phá và tự do hơn trước. Tháng 4 năm 2017, Trung Quốc công bố thành lập đặc khu mới Hùng An (tỉnh Hà Bắc) diện tích gấp ba lần New York, được định vị là khu kiểu mẫu về sáng tạo phát triển.

Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đã lập tới 45 khu, trong đó 26 khu riêng ở Dubai. Malaysia cũng đang vận hành chuỗi đặc khu suốt 10 năm nay. Và quốc gia lân cận Indonesia sau khi ban hành Luật đặc khu vào năm 2009, đến nay đã thành lập 10 đặc khu ven biển rất thành công.

Năm 2014, Myanmar thông qua Luật đặc khu và nay đang tiếp tục kiến tạo các khu kinh tế mới mở. Thậm chí, ngay quần đảo Cayman, lãnh thổ hải ngoại của Anh và nổi tiếng là một “thiên đường thuế suất”, cũng mở một đặc khu kinh tế.

Với sự hấp dẫn từ các chính sách và cơ hội phát triển thì hiện nay trên thế giới đã có xấp xỉ 4.500 đặc khu kinh tế tại 140 quốc gia.

Theo dự kiến kỳ họp quốc hội khóa XIV tới đây khả năng sẽ thông qua luật đặc khu cho 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc( dự kiến 16/6). Khi đó sẽ là đòn bẩy cho khu vực Phú Quốc phát triển mạnh về kinh tế, thúc đẩy các ngành nghề phát triển đặc biệt là ngành bất động sản.

 

Quy hoạch An Thới! Thung Lũng Xanh liền kề các siêu dự án lớn liệu có tiềm năng?

  • Quy Hoạch An Thới.

Sau Bãi Trường, An Thới được đánh giá là khu vực có quy hoạch đồng bộ nhất Phú Quốc hiện tại. An Thới được quy hoạch là khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật – trung tâm tiếp vận, phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ; trung tâm văn hóa, gìn giữ giá trị lịch sử nhân văn của đảo. Với diện tích đất xây dựng đô thị 1.020 ha, nhưng với lợi thế có những bãi biển đẹp, có nhiều khu du lịch nỗi tiếng nên An Thới được quy hoạch trở thành 1 trong những trung tâm du lịch đồng bộ và có khả năng khai thác lượng khách du lịch khá lớn sau này. Trong đó có các khu đô thị, khu du lịch như: 183ha khu nghỉ dưỡng 5,6 sao của tập đoàn Sun Group, 397ha khu du lịch cao cấp Bãi Sao trong đó sân golf rộng 220ha, 300ha khu đô thị hiện đại của DIC Corp kết hợp Sun Group để triển khai, 289,88ha khu phức hợp Cảng Vịnh Đầm, 280,7 ha khu đô thị Suối Lớn, cùng với những điểm du lịch nỗi tiếng như chùa Hộ Quốc, nhà tù Phú Quốc…

Dự kiến sau khi hình thành An Thới sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch, khu đô thị phát triển hiện đại tại Phú Quốc.

Xem QUY HOẠCH AN THỚI tại đây!

  • Thung Lũng Xanh liền kề các siêu dự án lớn liệu có tiềm năng?

 

Với lợi thế là dự án đất nền liền kề với các siêu dư án lớn hàng trăm ha như 183 Sun Group, 300ha Khu Đô Thị An Thới do DIC Corp & Sun Group triển khai, 397ha khu du lịch Bãi Sao, … Đặc biệt liền kề bên dự án Thung Lũng Xanh là 289ha Khu Phức Hợp Cảng Vịnh Đầm. Những dự án này dự kiến sẽ triển khai trong năm 2018, khi đó hạ tầng khu vực sẽ có nhiều sự thay đổi đồng bộ hơn, đường xá hạ tầng giao thông thuận tiện sẽ đẩy bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh.

Thung Lũng Xanh nằm trong khu vực khang hiếm các dự án đất nền so với nhu cầu khu vực.

Theo như quy hoạch An Thới là khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật – trung tâm tiếp vận, phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ; trung tâm văn hóa, gìn giữ giá trị lịch sử nhân văn của đảo. Đa phần quỹ đất được triển khai các dự án lớn nhằm phục vụ du lịch và các khu công nghiệp nhẹ, nên sau khi hình thành lượng khách du lịch về An Thới để tham quan và lượng kỹ sư, công nhân tay nghề về làm việc ở các khu công nghiệp và cảng biển là rất lớn, cùng với đó là những dịch vụ để phục vụ khách du lịch và dân cư ở đây sẽ tăng lên đáng kể. Trong khi đó quỹ đất dành cho nhu cầu ở và khai thác kinh doanh là rất ít chỉ tập trung vào 73ha ở khu dân cư Suối Lớn và dọc tuyến đường An Thới-Dương Đông (DT46) là chủ yếu, Với sự lệch pha cung cầu khá lớn thì nhất định đây là một trong những yếu tốt rất tốt để những dự án đất nền pháp lý rõ ràng tại khu vực An Thới tăng giá mạnh. Hiện tại đất nền dự án Thung Lũng Xanh có mức giá khá tốt lại nằm trong khu vực có tiềm năng tăng giá cao, nên giờ là thời điểm không thể tốt hơn dành cho nhà đầu tư mua vào.

Pháp lý và Chủ Đầu Tư dự án Thung Lũng Xanh có thật sự uy tín?

  • Chủ Đầu Tư

Chủ đầu tư dự án Thung Lũng Xanh là công ty cổ phần Phúc Thắng là công ty với những cổ đông đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Bình Dương và mong muốn triển khai các dự án với cơ sở hạ tầng đồng bộ và xây dựng những dự án đáp ứng mong mỏi từ phía khách hàng.

 

Hạ tầng dự án Thung Lũng Xanh.

 

  • Pháp Lý Dự Án

Hiện tại dự án đã có sổ tất cả các nền, dự án nằm trong khu vực được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ, và theo công năng của loại đất này, khu vực này sẽ trở thành khu vực phát triển kinh tế dịch vụ và du lịch.

                                  Theo quyết định 633/2010/QĐ – TTG được ghi rất rõ ràng trong sổ                                                            Và theo quy hoạch 868, quy hoạch mới nhất thì khu vực này vẫn được chọn là khu vực TMDV                                 

Kết nối giao thông dự án Thung Lũng Xanh. 

Kết  nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 10km mất 10 phút chạy xe thông qua đường An Thới-Dương Đông(DT 46).

Kết nối đến cảng biển quốc tế An Thới khoảng 6km mất gần 10 phút chạy xe thông qua đường DT 46.

Kết nối đến điểm du lịch nhà tù Phú Quốc hơn 5km mất hơn 5 phút chạy xe thông qua đường DT 46.

Kết nối đến Bãi Sao, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc 6km mất khoảng hơn 5 phút chạy xe thông qua đường DT 46.

Kết nối đến khu Nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott khoảng 7km chưa đến 10 phút chạy xe.

Kết nối đến trung tâm Bãi Trường (trung tâm du lịch và hội nghị Phú Quốc sau này) khoảng 10km mất khoảng 15 phút chạy xe, nhưng sau này khi tuyến đường nối thẳng từ DT 46 thẳng qua Bãi Trường khi đó khoảng cách chỉ còn lại chưa đến 5km.

Những ai nên mua đất tại đây?

Với những thuận lợi từ vị trí, hạ tầng khu vực thời gian tới có nhiều sự thay đổi đột biến, tốc độ đô thị hóa khu vực An Thới thời gian qua rất nhanh, trong khi giá đất hiện tại còn rất hợp lý thì bây giờ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư chọn cho mình những mảnh đất đẹp ở dự án Thung Lũng Xanh để đón đầu cơ hội trong thời gian tới.

Những ai nên mua đất ở Thung Lũng Xanh?

Khách hàng mua đi bán lại => Thời gian tới khu vực có những đột biến về hạ tầng nên khả năng sẽ tăng giá rất tốt.

Khách hàng mua để khai thác dịch vụ như homstay, nhà nghỉ, bungalow, kinh doanh nhà hàng, cà phê … => khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, khách du lịch và kỹ sư công nhân viên sẽ về làm việc nhiều tại các khu công nghiệp nhẹ và các khu du lịch trong khu vực.

Với những chia sẻ của Thư Võ & Các Cộng Sự rất mong có thể phần nào giúp các nhà đầu tư có cách nhìn chi tiết hơn về dự án Thung Lũng Xanh và thị trường An Thới.

 

                         Hỗ trợ tư vấn dự án Thung Lũng Xanh – Võ Văn Thư

                              Hotline tư vấn – 0931828369 – Mr Thư

                                      Hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết của Thư
THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz