Dự Án Dân Cư Suối Lớn! Những điều cần biết trước khi mua.

Dự Án Dân Cư Suối Lớn! Những điều cần biết trước khi mua.

Sau đợt thanh tra tại Phú Quốc thời gian qua, cùng với việc chính phủ hoãn thông qua luật đặc khu. Theo ghi nhận từ nhóm Cộng Sự của Thư Võ, đa phần nhà đầu tư săn lùng các dự án đất nền có pháp lý rõ ràng, đặc biệt là những nền đất được quy hoạch để ở sở hữu lâu dài. Trong đó dự án Dân Cư Suối Lớn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong bài viết này Thư Võ & Các Cộng Sự sẽ chia sẻ một số vấn đề khách hàng quan tâm về dự án Dân Cư Suối Lớn.

Bài viết Dự án Dân Cư Suối Lớn gồm các phần:

1. Xung quanh dự án Dân Cư Suối Lớn có gì đặc biệt?

2. Kết nối giao thông dự án Dân Cư Suối Lớn

3.Tiềm năng tăng giá khu Dân Cư Suối Lớn

4. Mua đất tại khu Dân Cư Suối Lớn! Giải pháp nào cho nhà đầu tư?

5. Có nên đầu tư vào khu Dân Cư Suối Lớn thời điểm này?

6. Giá bán đất nền tại dự án Dân Cư Suối Lớn có hấp dẫn?

 

Khu Dân Cư Suối Lớn
Khu Dân Cư Suối Lớn sau khi hình thành

 

Xung quanh dự án Dân Cư Suối Lớn có gì đặc biệt?

Dự án Dân Cư Suối Lớn là khu dân cư duy nhất liền kề 2 khu vực được quy hoạch đồng bộ nhất Phú Quốc, đó là Khu Đô Thị An Thới và Trung Tâm Du Lịch Bãi Trường.

An Thới và Bãi Trường là hai khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng với rất nhiều dự án lớn như: 183ha khu du lịch 5,6  sao Bãi Khem của Sun Group với nhiều thương hiệu nỗi tiếng như Marriott, Intercontinental…; 300 ha Khu Đô Thị An Thới của Sun Group và DIC Corp làm chủ đầu tư; 289,88ha Khu Phức Hợp Cảng Vịnh Đầm; 397 Khu Du Lịch Bãi Sao; Cảng biển quốc tế An Thới, các dự án lớn tại Bãi Trường như: Bim Group, CEO Group, Wyndham Garden…

Ngoài ra khu vực cũng có nhiều khu vui chơi giải trí, khu du lịch thu hút khách du lịch như: Nhà tù Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, Cáp treo dài nhất thế giới Sun World từ An Thới tới đảo Hòn Thơm, cùng với đó là những bãi tắm đẹp mê hồn như: Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Đất Đỏ, Bãi Trường… và đã được Phú Quốc quy hoạch thành những bãi tắm, khu vui chơi, khu tham quan, quảng trường biển, trung tâm hội nghị hứa hẹn sẽ đón tiếp hàng trăm nghìn lượt khách trong nước và trên thế giới đến đây sau khi hình thành.

Bạn hãy tưởng tượng mình đang sở hữu mảnh đất tại khu Dân Cư Suối Lớn, và sau khi khu vực hình thành đồng bộ về hạ tầng, khu vui chơi, du lịch giải trí thì nó sẽ giá trị thế nào?

Kết nối giao thông dự án Dân Cư Suối Lớn

Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 12km, với hơn 10 phút chạy xe

Cách cảng biển quôc tế Phú Quốc 4km, với khoảng 5 phút chạy xe

Cách nhà tù Phú Quốc 2km, chưa đến 5 phút chạy xe

Cách Bãi Sao ( bãi biển đẹp nhất Phú Quốc) 2km, chưa đến 5 phút chạy xe

Mất hơn 5 phút đến trung tâm Bãi Trường

5 phút đến thị trấn An Thới, 20 phút đến thị trấn Dương Đông

  • Với vị trí giao thông thuận tiện, đó là một trong những điều kiện thuận lợi để khách hàng chọn khu dân cư Suối Lớn làm nơi an cư, cũng như khai thác kinh doanh sau này.

 

Tiềm năng tăng giá của Khu Dân Cư Suối Lớn

 

Khu Phức Hợp Vịnh Đầm
Dự án Khu Phức Hợp Vịnh Đầm đang triển khai

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Bãi Trường và An Thới là 2 khu vực được quy hoạch đồng bộ nhất ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, Với hệ thống đường xá giao thông thuận tiện, nhiều khu du lịch & Resort đẳng cấp quốc tế, cùng với đó là những khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn. Dự kiến sau khi hình thành đây sẽ là khu sầm uất nhất tại Phú Quốc, thúc đẩy cho nền kinh tế và du lịch khu vực phát triển mạnh.

Đối với những khách hàng đã từng đầu tư tại những khu vực có quy hoạch đồng bộ về hạ tầng như Phú Mỹ Hưng, Quận 2,… sẽ hiểu rõ tiềm năng tăng giá của thị trường đất nền tại những khu vực này lớn đến thế nào, điển hình như khu vực Quận 2 trong 3-4 năm qua, giá đất nền tại đây tăng từ 250%-350%.

Hiện tại khu vực xung quanh dự án khu Dân Cư Suối Lớn đa phần là đất trống, nhưng theo quy hoạch từ 2-3 năm tới, đây là một trong những khu vực sầm uất với nhiều dự án lớn liền kề tại Bãi Trường và An Thới.

  • Với những tiềm năng rất lớn trong khi giá đất nền tại đây đang còn thấp, đây là thời điểm thuận lợi để các nhà đầu tư mua vào đón đầu cơ hội đầu tư.

Những chính sách Vĩ Mô từ phía Chính Phủ

Với lợi thế về vị trí địa lý, cũng như được thiên nhiên ưu đãi với nhiều khu vui chơi, cảnh quan, bãi biển rất đẹp… thời gian qua Phú Quốc đã được đầu tư rất nhiều từ phía chính phủ điển hình như: Xây dựng lới điện quốc gia năm 2014, mở rộng sân bay quốc tế Phú Quốc, xây dựng tuyến đường nối liền Bắc – Nam và tuyến đường ven biển quanh đảo 150km… đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư lớn dễ dàng đến đây để khai thác du lịch như: Marriott, Intercontinental, Wyndham… thúc đẩy khu vực phát triển đồng bộ.

Thấy được tiềm năng vô cùng lớn từ Phú Quốc, Chính Phủ tiếp tục đưa ra những chính sách thuận lợi hơn để thúc đẩy cho khu vực phát triển một cách đồng bộ, và Phú Quốc được nhắm đến là nơi triển khai mô hình kinh tế đặc biệt mang tên: Đặc Khu Kinh Tế, dự kiến sẽ được thông qua vào 2019. Nếu được thông qua luật đặc khu, với những ưu đãi và thể chế vượt trội sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hàng đầu thế giới về đây, thúc đẩy phát triển mạnh về hạ tầng và cả nền kinh tế Phú Quốc.

Mua đất tại Khu Dân Cư Suối Lớn! Giải pháp nào cho nhà đầu tư?

Đa phần các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc là những nhà đầu tư ở xa như: Hà Nội, TP. HCM… nên khả năng khai thác và tính thanh khoản luôn là một trong những điều mà nhà đầu tư rất quan tâm. Vậy câu hỏi đặc ra: liệu đầu tư vào khu Dân Cư Suối Lớn có hiệu quả? Giải pháp nào cho nhà đầu tư?

Đối với khách hàng đầu tư khai thác

Hiện tại tốc độ đô thị hóa ở khu vực An Thới và Bãi Trường tương đối nhanh, lượng kỹ sư, công nhân viên ở đây khá nhiều, tập trung ở các khu vực như: khu công nghiệp Cảng Vịnh Đầm, Khu du lịch 5,6 sao Bãi Khem của Sun Group, khu vui chơi cáp treo Sun World, Cảng bển An Thới, Khu đô thị An Thới, các khu du lịch ở Bãi Trường như Bim Group, CEO group, Wyndham… dự kiến sau khi hình thành lượng dân cư về đây còn tăng nhanh trong 1-2 năm tới. Trong khi quỹ đất dành cho khu dân cư tại đây rất ít, với sự lệch pha về cung cầu nhà ở, nên bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Nên đối với những khách hàng đầu tư vào khu Dân Cư Suối Lớn với mục đích khai thác, có thể yên tâm, bạn có thể khai thác các dịch vụ như: khách sạn, nhà nghỉ,  xây nhà hoặc trọ cho thuê, nhà hàng, cà phê…

Đầu tư mua đi bán lại

Thời điểm ra hàng tốt nhất: Khi luất Đặc Khu thông qua hoặc các dự án lớn xung quanh tại khu vực An Thới và Bãi Trường triển khai như: Khu Phức Hợp Cảng Vịnh Đầm, 300ha khu Đô Thị An Thới của Sun Group & DIC Corp.

Có nên đầu tư vào khu Dân Cư Suối Lớn thời điểm này?

Có nên đầu tư vào Phú Quốc bây giờ?

Trong 2 tháng qua thị trường đất nền Phú Quốc có dấu hiệu chững lại, đặc biệt là những nền đất pháp lý không rõ ràng, đất nằm trong quy hoạch giáo dục, y tế, đất rừng phòng hộ…

Mới đây thêm thông tin chính phủ hoãn thông qua Luật Đặc Khu đã làm cho nhiều người càng lo lắng hơn, không biết có nên đầu tư vào Phú Quốc thời điểm này, và nều đầu tư thì nên đầu tư vào đâu?

Xét trên khía cạnh này thì nhiều nhà đầu tư lâu năm tại Phú Quốc và Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá: nếu xét về tiềm năng phát triển về du lịch thì Phú Quốc được đánh giá có tiềm năng rất lớn tại Việt Nam, minh chứng là lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng mạnh hàng năm 1,45 triệu lượt khách (2016), gần 3 triệu lượt khách 2017. Trong khi giá bất động sản Phú Quốc hiện tại chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với các khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang…

Hiện tại Phú Quốc đang được đầu tư mạnh để triển khai hạ tầng và các khu du lịch tầm cỡ quốc tế đang trong quá trình hình thành, phát triển với nhiều thương hiệu lớn như: Marriott, Intercontinental, Wyndham, Hilton, Accor …

Và năm 2019 tới đây nếu thông qua luật Đặc Khu, với những thể chế và nhiều ưu đãi dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ tạo điều kiện cho khu vực phát triển mạnh hơn.

Với tình hình thị trường có dấu hiệu chững lại trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã bán ra những vị trí đẹp với mức giá rất phải chăng, Theo đánh giá của Thư Võ & Các Cộng Sự thì đây là thời điểm thích hợp để mua vào, nếu so với cách đây từ 6-7 tháng trở về trước thì gần như không có cơ hội để mua với mức giá và vị trí như vậy.

Có nên mua Dân Cư Suối Lớn thời điểm này?

Khu Dân Cư Suối Lớn được quy hoạch để ở, nên về pháp lý dự án rất rõ ràng, 100% đất thổ cư.

Dự án Dân Cư Suối Lớn được quy hoạch nằm trong khu du lịch hiện đại, với nhiều dự án lớn. Nên khi đầu tư vào đây bạn hoàn toàn yên tâm về tiềm năm tăng giá trong tương lai gần, khi nhiều dư án lớn sắp triển khái, mới đây TTCLand đã đầu tư 4000 tỷ đồng để triển khai dự án Khu Phức Hợp Vịnh Đầm với quy mô lên đến gần 300ha (hiện đang quay tôn triển khai dự án). Với vị trí đối diện dự án Khu Phức Hợp Vịnh Đầm nên chắc chắn thời gian tới giá bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh.

ð Hiện tại có thể nói bây giờ là thời điểm không thể tốt hơn để đầu tư vào dự án Khu Dân Cư Suối Lớn.

Giá bán đất nền tại dự án Dân Cư Suối Lớn có hấp dẫn?

Hiện tại đất nền tại khu Dân Cư Suối Lớn khách hàng đang bán lại với mức giá từ 20 – 23tr/m2 (120m2 -150m2).

Với mức giá này thời điểm hiện tại theo đánh giá của Thư Võ & Các Cộng Sự là khá hợp lý với tiềm năng của khu vực, dự kiến trong thời gian từ 6 tháng – 1 năm tới sẽ có nhiều biến động khi mà các dự án lớn ở khu vực bắt đầu triển khai như: Khu Phức Hợp Cảng Vịnh Đầm (289,88ha), Khu Đô Thị An Thới do Sun Group và DIC Corp triển khai (300ha), và nhiều dự án khu vực lân cận Bãi Trường và An Thới triển khai. Cùng với đó dự kiến năm 2019 Chính Phủ sẽ  thông qua luật Đặc Khu, thì thị trường khu vực sẽ còn biến động mạnh.

                                Hỗ trợ tư vấn dự án Dân Cư Suối Lớn – Võ Văn Thư

                                      Hotline tư vấn – 0931828369 – Mr Thư

                                                 Hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết của Thư