Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường mới nổi và thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong thời gian qua. Khi mà quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng ít đi khiến cho giá đất tăng cao đã giúp thị trường đất nền những tỉnh vùng ven trở nên hấp dẫn hơn.

Trong đó, đất nền Bà Rịa chính là một điểm sáng và đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư khi mặt bằng giá vẫn còn rất “mềm” cùng tiềm năng tăng giá lớn.

Bài viết này, Thư Võ & Các cộng sự sẽ giúp quý khách biết được lý do vì sao nên đầu tư đất nền Bà Rịa và những khu vực được đánh giá là tiềm năng nhất giai đoạn cuối năm 2019.

Bài viết sau Thư Võ sẽ chia sẻ những thông tin sau:

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu & Những lý do nên đầu tư

Đất nền Bà Rịa & Những khu vực nên đầu tư cuối năm 2019

Đất nền Bà Rịa & Những lưu ý khi đầu tư

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu & Những lý do nên đầu tư

1/ Giá đất nền Bà Rịa còn “mềm”: Khi quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ít dần, nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển về những tỉnh vùng ven để đầu tư. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thư Võ & Các cộng sự thì giá đất nền Đồng Nai, Bình Dương, Long An đang ở mức giá khá cao và tiềm năng tăng giá khá chậm.

Trong khi đó, thị trường đất nền Bà Rịa được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi mặt bằng giá vẫn còn rất rẻ (giá hiện tại chỉ từ 2 – 8 triệu/m2 tùy khu vực) cùng với đó là tiềm năng tăng giá lớn trong thời gian ngắn.

2/ Hạ tầng giao thông đang hoàn thiện: Hạ tầng giao thông chính là một trong những yếu tố quan trọng có thể làm tăng giá bất động sản. Hạ tầng giao thông phát triển đến đâu thì bất động sản ở đó tăng trưởng mạnh.

Rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã, đang dần hoàn thiện và sắp triển khai như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến quốc lộ 56, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc Xuyên Á, tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm,…

Những hạng mục kể trên sau khi hoàn thiện sẽ khiến đất nền tại Bà Rịa thu hút khách hàng nhiều hơn và khiến giá bán tăng cao.

quy hoach ha tang ba ria vung tau

3/ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển mạnh:

Bà Rịa – Vũng Tàu định hướng phát triển thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố cảng biển đến năm 2025. Đặc biệt, cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng, xếp hạng 19 trên thế giới là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến khu vực châu Âu, châu Mỹ… mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3, đang được đẩy mạnh triển khai hạ tầng và đưa vào khai thác sẽ thúc đẩy khu vực phát triển mạnh trong thời gian tới.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có vị trí chiến lược quan trọng, kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương.

4/ Nhu cầu nhà ở lớn: Khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn tập trung rất nhiều cụm khu công nghiệp quy mô lớn như KCN Phú Mỹ, KCN Long Sơn, KCN Châu Đức, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, KCN Châu Đức…

Dự kiến các khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thu hút hàng trăm nghìn người đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao khiến giá đất tại Bà Rịa cũng tăng theo.

Trên đây chính là 4 lý do quan trọng mà Thư Võ khuyên quý khách nên đầu tư đất nền Bà Rịa giai đoạn cuối năm 2019.

Đất nền Bà Rịa & Những khu vực nên đầu tư cuối năm 2019

Thời điểm cuối năm 2019 nhiều chuyên gia nhận định thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là tâm điểm  thu hút nhà đầu tư bất động sản khu vực Miền Nam.

Đặc biệt, những bất động sản gần các khu công nghiệp là hấp dẫn hơn cả, một phần do chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đang căng thẳng, nhiều công ty lớn đã dời nhà máy sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Ngoài ra, còn nhờ vào những chính sách cởi mở từ phía Chính Phủ mà thời gian qua đã có rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi triên thế giới đã đến thị trường Việt Nam như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Và dự kiến trong thời gian tới thì nguồn vốn rót vào thị trường bất động sản Công Nghiệp sẽ còn tăng mạnh.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, những khu vực đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu có tốc độ tăng trưởng tốt nhất cuối năm 2019 và đầu năm 2020 sẽ là:

Khu vực đất nền thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ được thành lập vào tháng 4/2018 và đang được chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ưu tiên đầu tư, phát triển hạ tầng để đưa Phú Mỹ trở thành thành phố cảng tương lai vào năm 2025.

Hàng năm thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay, hệ thống giao thông trên địa bàn Phú Mỹ đã và đang dần hoàn thiện với rất nhiều dự án được triển khai.

Dự kiến trong thời gian tới khu vực thị xã Phú Mỹ sẽ còn triển khai nhiều hạng mục giao thông lớn nhỏ thúc đẩy phát triển khu vực cũng như khiến thị trường đất nền tăng trưởng mạnh.

Theo ghi nhận của Thư Võ & Các cộng sự, thời gian gần đây ở thị xã Phú Mỹ đang có rất nhiều dự án hạ tầng lớn nhỏ liên huyện, liên xã đang được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, Cảng Cái Mép – Thị Vải cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ đến đây để triển khai xây nhà xưởng sản xuất tại khu vực cảng. Các khu công nghiệp tại Phú Mỹ sẽ thu hút, giải quyết công ăn việc làm cho hàng chục nghìn kỹ sư và công nhân, thúc đẩy kinh tế phát triển, góp phần khiến thị trường đất nền Phú Mỹ tăng mạnh.

Hạ tầng ngày càng đồng bộ, tốc độ đô thị hóa nhanh, lại nằm trong khu vực phát triển chiến lược của Tỉnh và Trung Ương => Thị xã Phú Mỹ sẽ là tâm điểm của thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm tới.

Đặc biệt, khu vực thị xã Phú Mỹ còn nằm khá gần sân bay Long Thành  ( dự kiến sẽ triển khai xây dựng vào đầu năm 2020 ). Chính điều này sẽ khiến giá đất nền Phú Mỹ Bà Rịa tăng cao trong thời gian tới.

Giá đất tại các khu vực vùng ven thị xã Phú Mỹ như: Tóc Tiên, Hắc Dịch, Sông Xoài… giá chỉ từ 2 triệu – 6 triệu/m2 tùy theo khu vực, còn khá mềm so với những khu vực xung quanh, lại đang được triển khai xây dựng rất nhiều tuyến đường huyết mạch, là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Chia sẻ câu chuyện của Chị Lan:

Chị Lan là một khách hàng biết Thư qua tìm kiếm thông tin trên google vào khoảng thời gian cuối năm 2018. Lúc đó, chị đang phân vân không biết lựa chọn đầu tư đất nền Long Thành hay đất nền Bà Rịa.

Sau một thời gian được Thư tư vấn và  chia sẻ về tiềm năng đất nền Bà Rịa thì chị đã tin tưởng quyết định đầu tư vào đất nền thị xã Phú Mỹ (cụ thể là khu vực xã Tóc Tiên). Nền đất chị chọn có diện tích 500m2 và giá bán là 2,2 triệu/m2 tức 1,1 tỷ cho nền đất 500m2.

Đến cuối tháng 6/2019, giá bán của nền đất đã tăng lên 3.1 triệu/m2 (1,55 tỷ cho nền đất 500m2) và Thư đã giúp chị bán ra, trừ tất cả chi phí chị đã lợi nhuận được khoảng 400 triệu (lợi nhuận 36%) chỉ sau 4 tháng.

Xem thêm video về tiềm năng tăng giá đất nền Phú Mỹ ở đây:

Khu vực đất nền gần khu công nghiệp Châu Đức ( KCN Sonadezi)

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức có quy mô lên đến gần 2300 hecta, thu hút rất nhiều đơn vị đầu tư về triển khai xây dựng công ty và xưởng sản xuất. Thời gian gần đây hạ tầng khu vực đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp thời bàn giao.

Đồng thời, khu công nghiệp Châu Đức sau khi đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng rất lớn công nhân, kỹ sư và chuyên gia đến đây làm việc ( khoảng 80.000 nhân công). Chính vì thế, nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao làm thúc đẩy thị trường đất nền khu vực gần khu công nghiệp Châu Đức tăng mạnh.

Khu vực đất nền Châu Đức gần khu công nghiệp Sonadezi được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều vì lượng công nhân về đây tăng nhanh, khai thác cho thuê dễ dàng, bất động sản tăng trưởng đều. Thời điểm hiện tại, đất nền gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức giá chỉ khoảng từ 3-4 triệu/m2.

Chia sẻ câu chuyện của Anh Nam

Anh Nam là một khách hàng đã biết Thư sau một thời gian làm việc từ thị trường Sài Gòn. Anh Nam là một khách hàng chuyên đầu tư căn hộ và đã sở hữu cho mình 2 căn hộ ở Sài Gòn.

Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu về đất nền Bà Rịa và được Thư tư vấn nhiệt tình thì anh Nam đã quyết định đầu tư thêm 2 nền gần khu công nghiệp Sonadei Châu Đức.

Thời điểm đầu năm 2019, anh chọn nền đất tại xã Suối Nghệ với diện  tích gần 1000 m2 với giá 2,1 triệu/m2 (tổng giá trị gần 2,1 tỷ). Đến thời điểm cuối tháng 8/2019, giá bán của nền đất đó đã tăng lên 3 triệu/m2.

Nhưng hiện tại, giá bán đất nền khu vực đó vẫn còn có tiềm năng tăng giá tốt nên Thư đã khuyên anh để lại khoan đã ra hàng.

Thấy tiềm năng đầu tư đất nền gần khu công nghiệp Châu Đức rất lớn, anh Nam đang dự định đầu tư thêm một nền đất khác.

Xem video thực tế về KCN Sonadezi Châu Đức thời điểm hiện tại:

Thư Võ đang sở 2 nền đất tại Bà Rịa giá rẻ hơn thị trường 15% giá chỉ từ 600tr

Liên hệ để biết thêm thông tin: 093.1828.369 Mr. Thư

Đất nền Bà Rịa và những lưu ý khi đầu tư

Với những nhà đầu tư bất động sản thì phân khúc đất nền luôn là lựa chọn đầu tiên. Vì đất nền chính là phân khúc dễ sốt giá và dễ sinh lời nhất.

Tuy nhiên, ngoài những khách đầu tư đất nền có được thắng lợi thì vẫn còn đó nhiều khách hàng nhận lấy “trái đắng”. Vậy để đầu tư đất nền đúng cách, Thư Võ & Các cộng sự có một số lưu ý dành cho quý khách khi đầu tư đất nền Bà Rịa:

1/ Pháp lý sản phẩm: pháp lý chính là điều quan trọng mà khách hàng cần xem xét, chỉ nên xuống tiền vào những sản phẩm đã có đầy đủ điều kiện pháp lý, sổ hồng riêng, quy hoạch đất ở, đất không tranh chấp…

2/ Vị trí tọa lạc: Nên chọn mua đất nền Bà Rịa ở những vị trí thuận lợi, dễ kết nối, hệ thống tiện ích đầy đủ như gần trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính,…

3/ Đầu tư vào những khu vực tiềm năng: Nên đầu tư những khu vực đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những khu vực đã có chủ trương hình thành cụm khu dân cư, khu công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.

4/ Tìm hiểu giá trước khi đầu tư: Tìm hiểu giá bán đất nền tại khu vực đang dự định đầu tư và giá đất của một số khu vực lân cận. Chỉ nên đầu tư vào những nền đất có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá ngoài thị trường (thấp hơn quá nhiều thì nên tìm hiểu kỹ).

5/ Sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý: Xác định được tầm tài chính của mình, hạn chế trường hợp thiếu hụt tài chính quá nhiều. Nếu sử dụng đến đòn bẩy tài chính thì hạn chế vượt ngưỡng an toàn (ngưỡng an toàn < 50%) và cân nhắc đến khả năng chi trả hàng tháng để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống gia đình mình.

6/ Tính thanh khoản tốt: Tiến hành cuộc khảo sát, tìm hiểu về hoạt động mua bán đất nền Bà Rịa ở khu vực mà mình đầu tư để xem khả năng thanh khoản có tốt không? Từ đó đưa ra định hướng đầu tư NGẮN HẠN – TRUNG HẠN – DÀI HẠN cho hợp lý.

7/ Tìm môi giới giỏi: Hiện nay, không khó để bắt gặp một cá nhân hay một tổ chức hoạt động trong việc môi giới bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, để an toàn và đạt được mục đích là có được nhiều lợi nhuận khách hàng nên tìm cho mình một người (hoặc nhóm) môi giới giỏi, am hiểu thị trường, thổ địa khu vực đó và làm việc có TÂM.

kiem soat nguon von dau tu

Thư Võ & Các cộng sự là một đội nhóm môi giới làm việc 4 năm tại thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi là thổ địa khu vực, am hiểu thị trường, bán hàng bằng cái TÂM và mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng, là người bạn đồng hành giúp khách hàng giàu lên nhờ vào bất động sản.

Bên cạnh đó, Thư Võ & Các cộng sự tận dụng mối quan hệ với những người dân tại địa phương nên thường được để lại khá nhiều sản phẩm có giá bán thấp hơn thị trường từ 5 – 15%có sổ hồng riêng, sang tay ngay lập tức.

Đặc biệt, với lượng khách hàng tương đối nhiều cùng nhóm cộng sự Marketing nên chúng tôi đảm bảo việc hỗ trợ “RA HÀNG” cho quý khách được nhanh chóng hơn.

Hay trao cho Thư Võ & Các cộng sự cơ hội, chúng tôi sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình!

Trên đây là chia sẻ của Thư Võ & Các cộng sự về lý do nên đầu tư đất nền Bà Rịa cũng như những khu vực nên đầu tư thời điểm cuối năm 2019. Hy vọng bài viết mang đến cho khách hàng nhiều  thông tin bổ ích.

Liên hệ qua hotline  để được Thư Võ tư vấn trực tiếp: 093.1828.369

Hoặc đăng ký để nhận bảng giá các sản phẩm  pháp lý an toàn – giá rẻ hơn thị trường từ 5 – 15% qua Email.