SẢN PHẨM TỐT HÔM NAY, Sở Hữu Ngay Khi Còn Cơ Hội!

Bạn nghĩ thế nào khi được sở hữu mảnh đất đẹp, giá thấp hơn thị trường, lại mua được tại thời điểm tốt nhất của thị trường?

Với những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Phú Quốc từ 1 – 2 tháng tới, theo nhận định của những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để mua vào.

Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, mỗi ngày chúng tôi luôn có gắng không ngừng để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nền đất 2 mặt tiền, cạnh suối rất đẹp!

  • Vị trí: Nền đất nằm ở ấp Cây Thông Trong, với diện tích 110,6m2
  • Ưu điểm: Lô đất nằm 2 mặt tiền, bên cạnh là dòng suối chạy ngang rất phong thủy cho gia chủ, cơ sở hạ tầng, cống thoát nước, điện, đường bê tông đã hoàn thiện đồng bộ.
  • Xung quanh người dân đang xây dựng và vào ở, vì thế nền đất này rất thích hợp cho những ai có nhu cầu xây nhà để ở hoặc mua đi bán lại đều rất hợp lý.
  • Chỉ với mức giá 950 triệu/nền là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu nền đất này.

 

Hình ảnh nền đất

 

Vị trí nền đất

 

Sổ hồng nền đất

 

 

Nếu bạn quan tâm đất nền Phú Quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua email “thuvo.niemtin@gmail.com” hoặc trao đổi trực tiếp qua fanpage “Bất Động Sản Phú Quốc” để nhận thông tin mới nhất và những nền đất tốt nhất. Trân Trọng!

Có thể bạn quan tâm Hạ Tầng Phú Quốc Đồng Bộ! Cơ Hội Nhà Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua.

Xem thông tin chi tiết Bất Động Sản Cuối Năm 2018, Đầu Tư Đâu Hiệu Quả!

 

Nhanh tay gọi ngay để có cơ hội sở hữu nền đất đẹp!

 

Bất Động Sản Phú Quốc – Tư vấn hỗ trợ đầu tư bất động sản tại Phú Quốc
📞 Call : 0968 243 343 (Mr. Kiên) – 093 1828 369 ( Mr. Thư)

 

 

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz