Bất động sản Phú Quốc cuối năm 2018, đầu tư đâu hiệu quả?

Bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với khách hàng, đặc biệt là những bất động sản nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng.

Vậy làm thế nào để biết được bất động sản khu vực nào tiềm năng, và cuối năm 2018 nhà đầu tư nên đầu tư vào khu vực nào để hiệu quả?

Qua bài viết này Thư Võ & Các Cộng Sự xin chia sẻ về một thị trường mà nhà đầu tư hết sức quan tâm, và đang theo dõi những chuyển biến của khu vực, chọn thời điểm thích hợp để đưa quyết định đầu tư!

Bài viết gồm các phần:

Có nên đầu tư vào bất động sản Phú Quốc thời điểm này?

Tại sao đất nền Dương Đông lại là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn?

Có nên đầu tư bất động sản Phú Quốc thời điểm này?

 

kết nối Phú Quốc
kết nối vùng Phú Quốc với khu vực và trên thế giới.

Bất động sản Phú Quốc là một trong những điểm đến mà nhà đầu tư cả nước hết sức quan tâm, vì những chính sách mà nhà nước dành cho hòn đảo này, từ quy hoạch về hạ tầng cho đến những chính sách phát triển kinh tế xã hội, giáo dục y tế… trong đó chú ý hơn cả là chính sách xây dựng Phú Quốc trở thành khu Hành Chính – Kinh Tế Đặc Biệt hay còn gọi là Đặc Khu Kinh Tế, nhằm thúc đẩy Phú Quốc trở thành điểm du lịch nỗi tiếng hàng đầu khu vực Đông Nam Á và trên Thế Giới.

Tuy nhiên cuối năm 2017 đầu năm 2018, ghi nhận thị trường bất động sản Phú Quốc tăng giá nhanh, sau đó phải nhờ sự can thiệp từ phía chính phủ thông qua đợt thanh tra 2/4/2018 đã đưa bất động sản Phú Quốc về đúng với giá trị thực của nó. Theo ghi nhận từ nhóm cộng sự của Thư Võ thì giá bất động sản Phú Quốc 5 tháng qua giảm mạnh, từ 30% – 40%, có nơi giảm đến 50%. Câu hỏi mà Thư Võ & Các Cộng Sự nhận được nhiều nhất từ các nhà đầu tư thời gian qua là:

Giá bất động sản Phú Quốc liệu có giảm xuống nữa?

Đây có phải là giá đáy thị trường?

Thời gian tới bất động sản Phú Quốc liệu có tăng giá?

Để trả lời cho câu hỏi này thì Thư Võ & Các Cộng Sự đã trao đổi, làm việc với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, và nhiều anh em môi giới lâu năm trong ngành. Tất cả đều nhận định hiện tại giá bất động sản ở Phú Quốc đã chạm đáy và là thời điểm lý tưởng để mua vào, vì thời gian tới thị trường Phú Quốc sẽ có những sự thay đổi rất lớn.

  • Từ phía chính phủ đang rà soát lại những sai phạm từ những chính sách về hạ tầng giao thông, tỉnh Kiên Giang đang kêu gọi và chuẩn bị triển khai những dự án phát triển hạ tầng giao thông cho đến những dự án phát triển kinh tế xã hội, giáo dục y tế.
  • Tất cả các ông lớn trong ngành đều bung hàng trong thời gian tới từ Sun Group, CEO Group, Bim Group, TTCLand Group, MIK Group, CIC… Đặc biệt là Vin Group với lượng hàng khủng bung ra thị trường ( 2 tòa Mini Hostel, 1.000 căn Shop House, 10.000 căn Condotel) sẽ kéo theo truyền thông cả nước và lượng lớn nhân viên môi giới đỗ về  Phú Quốc, khoảng từ 3000 – 5000 Sale (riêng trong 2 ngày training về sản phẩm Vin Group đã có đến 2500 sale Hà Nội, gần 4000 sale ở TP. Hồ Chí Minh tham gia bán sản phẩm này) thúc đẩy thị trưởng Phú Quốc tăng trưởng mạnh.
  • Việc thông qua Luật Đặc Khu để thúc đẩy Phú Quốc phát triển là điều cần thiết và trong năm 2019 sẽ thông qua Luật Đặc Khu, khi đó với những ưu đãi về chính sách, cũng như những thể chế vượt trội sẽ thu hút lượng lớn dòng vốn và công nghệ hiện đại từ các nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới, thúc đẩy Phú Quốc vươn mình trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á và trên toàn Thế Giới.

 

Tại sao đất nền Dương Đông là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn!

Tiềm năng đất nền Dương Đông Vô Cùng Lớn!

 

Thị trấn Dương Đông
Thị trấn Dương Đông

Nếu như đầu tư vào Condotel, hay biệt thự biển ở Phú Quốc để khai thác du lịch thì người ta nghĩ ngay đến Bãi Trường và An Thới, 2 khu vực đồng bộ về hạ tầng với gần cả trăm khu resort 5,6 sao đẳng cấp quốc tế sau khi hình thành. Còn nhắc đến đầu tư đất nền, thì tất cả nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến Dương Đông, khu đô thị lớn nhất Phú Quốc sau này. Quy hoạch trở thành khu đô thị hiện đại, với những khu Trung Tâm Hành Chính, Trung Tâm Thương Mại, Cảng biển đạt chuẩn quốc tế. Ngoài việc Dương Đông được quy hoạch phát triển đồng bộ về hạ tầng, thì yếu tố thanh khoản nhanh và tỷ suất lợi nhận cao là những điều mà khách hàng an tâm khi đầu tư vào đất nền Dương Đông.

Dưới đây là những điều mà đô thị Dương Đông có thể mang lại cho nhà đầu tư

Hạ tầng đồng bộ

Thị trấn Dương Đông được biết đến là nơi tập trung đông dân cư với nhiều Resost nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí, ăn uống… lớn ở Phú Quốc hiện tại.

Với tầm nhìn chiến lược đưa Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch nỗi tiếng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Phú Quốc thời gian qua đã được đầu tư rất nhiều từ phía nhà nước, từ những chính sách phát triển hạ tầng cho đến những ưu đãi để thu hút nhà đầu tư đến đây.

Dự kiến Phú Quốc sẽ là biểu tưởng của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế, thu hút hàng chục triệu lượt khách đến đây sau khi hình thành đồng bộ, và là nơi  tổ chức các hội nghị quốc tế đại diện cho Việt Nam. Tầm nhìn từ 2 – 3 năm tới đây, sau khi thông qua Luật Đặc Khu, Phú Quốc sẽ đón nhận lượng lớn các cá nhân, tổ chức đến đây để khai thác dịch vụ du lịch và phát triển kinh tế, trong đó có những tập đoàn hàng đầu thế giới. Và Đô Thị Dương Đông sẽ là nơi giải quyết các thủ tục hành chính cho các cơ quan, tổ chức này. Nhìn thấy được điều đó, ngay lập tức Dương Đông đã được điều chỉnh quy hoạch mở rộng với những công trình hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của thị trấn, đồng thời là biểu tượng của Phú Quốc sau này!

Những dự án dự kiến sẽ thay đổi bộ mặt Dương Đông Trong Thời gian tới:

 

Trung Tâm Hành Chính Dương Đông
quy hoạch Trung Tâm Hành Chính Dương Đông

Trung Tâm Hành Chính Dương Đông, nơi giải quyết các thủ tục hành chính cho các đơn vị, tổ chức đến đây để đầu tư phát triển.

 

Trung Tâm Thương Mại Dương Đông
Phối cảnh Trung Tâm Thương Mại Dương Đông

Tổ hợp Trung Tâm Thương Mại Dương Đông, sau khi hình thành (chiều cao các tòa nhà lên đến 29 tầng) sẽ là trung tâm mua sắm dành cho người dân và du khách mỗi khi ghé thăm hòn đảo này.

 

Cảng hành khách Dương Đông
Cảng hành khách quốc tế Dương Đông

Cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông, nơi có thể tiếp nhận những tàu 5,6 sao cập bến, đón hàng trăm nghìn lượt khách đến với Phú Quốc hàng năm.

Quảng trường với sức chứa hơn 20.000 người, biểu tượng mới của hòn đảo này.

Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Đại Lộ Đông – Tây Đảo là con đường kết nới 2 đầu Đông Tây đảo ngọc, thúc đẩy kết nối vùng phát triển kinh tế xã hội khu vực.

Quy hoạch triển khai các bãi tắm dọc tuyến đường ven biển Trần Hưng Đạo và Trần Phú.

Mở rộng tất cả các tuyến đường, triển khai xây dựng các công trình công cộng, giáo dục y tế…

 

Dân cư tập trung đông, tốc độ đô thị hóa nhanh.

Với những ai đã từng sinh sống tại Phú Quốc từ 2 -3 năm qua, đều có cùng quan điểm rằng: tốc độ đô thị hóa ở Dương Đông là quá nhanh.

Nếu dân số ở Phú Quốc khoảng hơn 300.000 người, thì riêng ở Dương Đông đã chiếm từ 60% – 70% dân số.

Với lượng người tập trung đông như vậy, đã kéo theo nhu cầu về ăn ở và các sinh hoạt xã hội tăng theo, thúc đẩy Dương Đông phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực xây dựng và tốc độ đô thị hóa dân cư. Theo ghi nhận từ nhóm cộng sự Thư Võ thì từ tất cả các tuyến đường ở Dương Đông và khu vực lân cận như: Ấp Cây Thông Ngoài, Ấp Cây Thông Trong, Ấp Bến Tràm, Ấp Suối Đá, Ấp Suối Mây… đều ghi nhận có rất nhiều công trình đang triển khai xây dựng như nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, cà phê, bungalow, homstay, nhà trọ… dự kiến khoảng 2 -3 năm tới tốc độ lấp đầy khu vực sẽ từ 70% – 80%.

Khả năng khai thác dịch vụ ở Dương Đông hiệu quả.

 

Khai thác du lịch Dương Đông
một số loại hình khai thác du lịch Dương Đông.

Đất lành chim đậu, đó là câu nói thích hợp nhất với mảnh đất Phú Quốc hiện tại. Với lượng khách du lịch và dân nhập cư tăng quá nhanh trong thời gian qua, gần như tất cả các loại hình dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh sống tại Dương Đông đều quá tải, từ các dịch vụ ăn ở như khai thác phòng trọ, nhà cho thuê, kinh doanh các dịch vụ thiết yếu về ăn ở cho người dân đều rất đông khách, cho dù giá bán cao hơn đất liền từ 150% -200% nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Cho đến các dịch vụ ăn uống khai thác du lịch đều đông khách, từ nhà hàng, cà phê, khách sạn, nhà nghỉ, bungalow, homstay công suất khai thác từ 60% – 80% ngày bình thường, còn những dịp cao điểm và ngày lễ lớn thì khách hàng phải đặt phòng trước từ 3 – 7 ngày, mới có phòng để thuê.

Chúng tôi đang có lượng lớn sản phẩm tại Dương Đông phục vụ nhu cầu đầu tư, khai thác của khách hàng.

Nhận thấy được tiềm năng của thị trường đất nền Dương Đông, cùng với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp đầu tư hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Thư Võ & Các Cộng Sự, đang có một lượng lớn sản phẩm đất nền vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng và với mức giá tốt tại khu vực quanh Thị Trấn Dương Đông, để có thể phục vụ cho nhu cây đầu tư lớn của khách hàng trong thời gian tới.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hay cần hỗ trợ thêm thông tin về thị trường đất nền Dương Đông, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sắp xếp đi xem những nền đất đẹp!

Hotline tư vấn: 093 1828 369 (Mr. Thư)  0968 243 343 (Mr. Kiên)

Hoặc để lại thông tin nhận tư vấn chi tiết từ Thư Võ & Các Cộng Sự
 

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *