7 + 1 nguyên tắc “vàng” khi đầu tư đất nền

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây được đánh giá là điểm sáng mới của thị trường và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Đầu tư đất nền là một trong những hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả và có được lợi nhuận cao thì không phải khách hàng nào cũng làm được. Bài viết sau đây, Thư Võ & Các cộng sự xin chỉ ra 7 + 1 nguyên tắc “vàng” khi đầu tư đất nền nói chung và thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng được hiệu quả và có nhiều lợi nhuận.

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là thị trường mà các chuyên gia bất động sản dành lời khuyên cho những nhà đầu tư đất nền tại những tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

7 + 1 nguyên tắc đầu tư đất nền khách hàng cần ghi nhớ

Đất nền từ trước đến nay vẫn là kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn khi có lợi thế vốn thấp, sinh lời cao. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu khách hàng không hiểu rõ và đầu tư không đúng thời điểm. Vì thế, để tránh những rủi ro cho bản thân khi đầu tư đất nền và nhằm mang lại lợi nhuận cao, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư đất nền.

kiem soat nguon von dau tu

Nguyên tắc thứ nhất: Pháp lý an toàn

Trước khi đầu tư thì điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó chính là pháp lý của nền đất đó. Chỉ nên xuống tiền vào những sản phẩm đã có sổ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đủ điều kiện pháp lý. Đây được xem là nguyên tắc quan trọng nhất khi “đầu tư” bất cứ loại hình bất động sản nào, đặc biệt là trước bối cảnh thị trường đất nền đang được thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

Nguyên tắc thứ 2: Vị trí đắc địa

Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư. Nên chọn những nền đất có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích đầy đủ như gần: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính,… Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của bất động sản đó là vị trí đáp ứng đủ 3 tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, những sản phẩm đáp ứng 3 tiêu chí trên thường mang đến giá trị sinh lời cao.

Nguyên tắc thứ 3: Đầu tư vào những khu vực tiềm năng

Nên đầu tư những khu vực đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những khu vực đã có chủ trương hình thành cụm khu dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai. Tránh hiện tượng mua nhầm vào khu vực đất đang tranh chấp, khu vực quy hoạch.

Nguyên tắc thứ 4: Tìm hiểu giá trước khi đầu tư

Tìm hiểu giá bán đất nền tại khu vực dự định đầu tư và giá đất của một số khu vực lân cận. Lưu ý, chỉ nên đầu tư vào những nền đất có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá ngoài thị trường.

Nguyên tắc thứ 5: Sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý

Khi đầu tư đất nền khách hàng nên biết được khả năng tài chính của bản thân. Hạn chế trường hợp thiếu hụt tài chính quá nhiều và sử dụng đến đòn bẩy tài chính vượt ngưỡng an toàn ( ngưỡng an toàn < 50% ). Nên tính toán đến bài toán lãi suất trước khi vay ngân hàng và không trả lãi + vốn nhiều hơn 50% thu nhập/tháng.

Nguyên tắc thứ 6: tính thanh khoản cao

Tiến hành cuộc khảo sát, tìm hiểu sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mà khách hàng đầu tư để xem tình hình giao dịch nơi này thời điểm hiện tại như thế nào? Định hướng đầu tư ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

Nguyên tắc thứ 7: Môi trường sống xung quanh

Một khu vực đã đông dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và môi trường sống trong lành luôn mang đến giá trị lớn cho nhà đầu tư cũng như cư dân tại khu vực đó. Chính vì thế, môi trường sống xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi đầu tư đất nền.

Nguyên tắc thứ 7 + 1: Tìm môi giới có tâm

Trong thời buổi có quá nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động trong việc môi giới bất động sản như hiện nay thì việc tìm kiếm một môi giới tại khu vực mình muốn đầu tư không phải là một việc quá khó. Tuy nhiên, để tìm được một môi giới là thổ địa có kiến thức và có tâm thì không phải là một chuyện dễ dàng.

Thư Võ & Các cộng sự là một trong những đội nhóm môi giới chuyên về thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi am hiểu những kiến thức chuyên sâu về thị trường, luôn tâm niệm bán hàng bằng cái tâm và mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng, là người bạn đồng hành giúp khách hàng giàu lên nhờ đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, Thư Võ & Các cộng sự tận dụng mối quan hệ với những người dân tại địa phương nên thường được để lại khá nhiều nền đất có giá bán thấp hơn thị trường từ 5-15%. Đặc biệt, với lượng khách hàng tương đối nhiều và có một đội nhóm marketing riêng nên chúng tôi đảm bảo việc “RA HÀNG” cho quý khách được nhanh chóng hơn.

Tham khảo những sản phẩm đất nền Bà Rịa giá rẻ mà Thư Võ & Các cộng sự đang bán tại đây: http://vovanthu.com/dat-nen-ba-ria/. Ngoài ra, tại Blog Thư Võ & Các cộng sự thì chúng tôi còn thường xuyên chia sẻ thông tin về tình hình bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu cũng những kiến thức về đầu tư đất nền để khách hàng tham khảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 7 + 1 nguyên tắc “vàng” khi đầu tư đất nền của Thư Võ. Mong rằng bài viết đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin và kiến thức bổ ích.

Liên hệ trực tiếp với Thư Võ qua hotline: 093.1828.369
Hoặc đăng ký nhận thông tin những nền đất giá rẻ qua Email.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *